1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Các loại thuốc uống dùng trong việc điều trị bệnh trĩ

Thảo luận trong 'Thông Báo Từ Ban Quản Lý Forum' bắt đầu bởi wankadaphungttk, 17/5/18.

 1. wankadaphungttk

  wankadaphungttk New Member

  Tham gia ngày:
  27/3/18
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Việc chữa bệnh trĩ nội, trĩ ngoại bằng ngoại khoa chỉ thực hiện khi bệnh trĩ ở giai đoạn cuối trĩ đã bị viêm loét, nhiễm trùng cấp tính và có nguy cơ gây cho bệnh nhân nhiễm trùng máu trầm trọng.

  Các loại thuốc uống dùng trong việc điều trị bệnh trĩ có tác dụng thẩm thấu vào bên trong, tác động lên thành tĩnh mạch, làm cho chúng chắc lại, tránh co thắt.

  xem thêm cach phong benh tri

  Thưa bác sĩ, năm nay cháu 29 tuổi, cháu bị bệnh trĩ 2 năm nay rồi, hiện tượng có 1 búi trĩ nhỏ thò ra ngoài hậu môn, xin hỏi bác sĩ trường hợp như của cháu bị vậy có nặng k ạ?

  Em đã điều trị bệnh trĩ ngoại cách đây 1 năm nhưng bây giờ em lại cảm thấy khó chịu ở vùng hậu môn và ngứa hậu môn sau khi đi vệ sinh.

  Nếu tây y thì người ta sẽ điều trị cho chị bằng thuốc cầm máu, giảm đau, chống phù nề, chống đau rát, thuốc đặt tại chỗ, thuốc toàn thân... Còn y học cổ truyền thì có thể dùng một số bài thuốc, hiện nay các bài thuốc rất tốt đã được hiện đại hóa y học cổ truyền bằng các thuốc uống, thuốc viên rất tốt cho độ 1, độ 2...

  xem thêm nguyen nhan gay benh tri

  Nhằm cung cấp cho bạn đọc những kiến thức mới nhất về cách phòng bệnh, phát hiện và điều trị bệnh trĩ; đồng thời giải đáp những thắc mắc của bạn đọc xung quanh vấn đề này, Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống tổ chức buổi Tư vấn Truyền hình trực tuyến Phẫu thuật có dứt điểm được bệnh trĩ?”.

  - Áp dụng phương pháo điều trị ngoại khoa bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu hiện dại nhất hiện nay bao gồm HCPT và PPH trong đó, HCPT nổi tiếng trong điều trị bệnh trĩ nội và PPH được áp dụng phổ biến trong điều trị trĩ ngoại.

  Nếu các búi trĩ xuất hiện ở bên trên đường lược và khó nhìn thấy qua quan sát bên ngoài gọi là trĩ nội và ngược lại các búi trĩ xuất hiện ở bên dưới đường lược và không thể nhìn thấy qua quan sát bên ngoài thì gọi là trĩ ngoại.

  Giai đoạn này, nếu không được chữa trị thì các búi trĩ ngoại sẽ gây tắc mạch, đồng thời tình trạng chảy máu hậu môn sẽ càng nặng hơn.

  Bệnh trĩ ngoại không chia thành các cấp độ như trĩ nội, nhưng người bệnh cũng có thể nhận biết thông qua những giai đoạn phát triển của bệnh như dưới đây.
   

Chia sẻ trang này